O2S - THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
09:39 05/04/2014 - NHUNGCT

Công ty Cổ Phần O2S được thành lập cuối năm 2008 bởi Ông Nguyễn Thế Chiêu và các cộng sự. Công ty ra đời với định hướng trở thành nhà dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế website và cung cấp các dịch vụ liên quan tới website như: tên miền, dịch vụ SEO, đào tạo lập trình website. Sau 5 năm xây dựng và phát triển, O2S đã tạo dựng được thương hiệu trên thị trường bằng các sản phẩm, dịch vụ mang phong cách riêng và có tính chuyên nghiệp cao.

O2S đầu tư vào các lĩnh vực kinh doanh chính:

- Thiết kế website

- DỊch vụ SEO

- Tên miền, hosting

- Đào tạo lập trình website.

Sau 5 năm xây dựng và phát triển, đến nay O2S đã có được những thành tựu nhất định ở tất cả các lĩnh vực chính, cụ thể:

THIẾT KẾ WEBSITE:

O2S dã thiết kế hàng nghìn website cho các đối tác trong và ngoài nước, từ những website đơn giản cho tới những hệ thống phức tạp. Có thể kể tới một số ví dụ điển hình như cổng thong tin điện tử Công ty Viễn thông Liên tỉnh - VTN (vtn.com.vn), website TT Quảng Cáo và dịch vụ truyền hình - Đài THVN (Tvad.com.vn),... Đặc biệt, công ty đã phát triển thành công hệ thống thiết kế website giá rẻ Webbi.vn, giúp hàng nghìn khách hàng trong lĩnh vực thiết kế website với chi phí rất rẻ. Chi tiết xem tại: webbi.vn

DỊCH VỤ SEO:

Song song với việc xây dựng website cho khách hàng, chúng tôi còn giúp khách hàng quảng bá website hiệu quả thông qua dịch vụ SEO. Bằng việc áp dụng quy trình SEO chuyên nghiệp và chuẩn mực chúng tôi đã duy trì hàng trăm từ khóa đạt thứ hạng cao trên Google.

Tên miền - HOSTING:

Công ty Cổ phần O2S là đại lý cấp cao nhất của Công ty Mắt Bão - Nhà đăng ký tên miền và cho thuê hosting hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có kênh bán riêng các dịch vụ của Mắt Bão tại đây: tenmien.o2s.vn

ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH WEBSITE:

Học viện O2S được thành lập với mục đích đào tạo chuyên nghiệp, bài bản cho các học viên về lập trình website. Học viện O2S tiền thân là Trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế CTO được thành lập năm 2008, có trụ sở chính tại Trường ĐH CNTT&TT Thái Nguyên. Đây là trung tâm đào tạo hợp tác giữa Công ty Cổ phần O2S và Trường ĐH CNTT&TT Thái Nguyên, chúng tôi đã cung cấp cho thị trường hàng trăm lập trình viên chất lượng cao, hiện nay có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp Học viện O2S đang công tác tại những tập đoàn, công ty, cơ sở nghiên cứu lớn trong cả nước như: Tập đoàn FPT, Viện Khoa Học Công Nghệ, Tinh Vân,...và không ít sinh viên đang công tác, thực tập tại Công ty Cổ phần O2S.

Bởi khao khát và nỗ lực mang tới cho khách hàng những dịch vụ phù hợp nhất, chất lượng cao nhất và giá hợp lý nhất; từ tháng 02/2014, Công ty Cổ phàn O2S đã hợp tác cùng guitin.vn tiến hành những dịch vụ chăm sóc khách hàng tiện ích thông qua SMS brandname. Hi vọng dịch vụ sẽ làm hài lòng khách hàng trong thoài gian tới.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty Cổ phần O2S
Tel: 04 66 729 482
Email: contact@o2s.vn
Hotline: 0936 52 3689 (Mr. Chiêu)
Add: 22 Hồ Giám, Đống Đa, Hà Nội

Tin cùng chủ đề
Kiểm tra Brandname
Lưu ý Brandname bao gồm các ký tự từ 0-9, a-z và A-Z, số ký tự từ 3 đến 11 (bao gồm cả khoảng trắng ở giữa).
Góp ý - Liên hệ
Cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Guitin.vn. Sự phản hồi của quý khách là động lực giúp dịch vụ của chúng tôi ngày càng được hoàn thiện hơn.
  • http://www.evn.com.vn
  • http://www.vinaphone.com.vn
  • http://www.vietnamobile.com.vn/
  • http://www.beeline.vn
  • http://www.sfone.com.vn/
  • http://www.mobifone.com.vn/
  • http://www.viettel.com.vn/

guitin

gửi tin

gửi tin nhắn thương hiệu

tin nhắn thương hiệu

tin nhắn quảng cáo

brandname sms

sms marketing