HỘI AN GOLF- A WORLD-CLASS, SEMI-PRIVATE CLUB
11:53 05/03/2014 - NHUNGCT

Toạ lạc không xa Bãi biển Non Nước và cách sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ mươi phút đi ô tô, sân golf Montgomerie Links nằm ở một vị trí thuận lợi gần cả Biển Đông thanh bình và Ngũ Hành Sơn kỳ thú và từ bất cứ vị trí nào của sân golf cũng có thể chiêm ngưỡng được danh thắng này.

Toạ lạc không xa Bãi biển Non Nước và cách sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ mươi phút đi ô tô, sân golf Montgomerie Links nằm ở một vị trí thuận lợi gần cả Biển Đông thanh bình và Ngũ Hành Sơn kỳ thú và từ bất cứ vị trí nào của sân golf cũng có thể chiêm ngưỡng được danh thắng này.

Triết lý thiết kế hình vòm tổng thể của các sân golf Montgomerie Links tạo ra sự gắn kết với môi trường thiên nhiên tại địa phương. Sân golf Montgomerie Links Việt Nam may mắn nằm ở một vùng phong cảnh thiên nhiên vô cùng đặc sắc. Đát cát, những đụn cát dang mình đón gió và những rặng cây xanh nguyên thuỷ kết hợp với nhau đã tạo ra một sân golf mang đậm dấu ấn ven biển. Các đường golf được thiết kế kết hợp địa hình vùng đất của cây thạch nam và những lỗ golf theo phong cách của Links có thể đáp ứng mọi trình độ chơi golf.

    

Colin Montgomerie, nhà vô địch đoạt giải European Tour Order of Merit tám lần và giải European Ryder Cup Captain 2010, thường được người hâm mộ trên khắp thế giới gọi là Monty đã đưa ý tưởng những green rộng lớn ấn tượng và những đường gôn gợn sóng vào hình ảnh chủ đạo của sân golf cực kỳ ấn tượng tạo thành một thú chơi mà ông tin rằng sẽ thú vị nhất thế giới. 18 lỗ gôn và một sân tập gồm 30 vị trí tập bóng đầy đủ tiện nghi giờ đây đã sẵn sàng phục vụ cho các tay chơi cùng với câu lạc bộ được thiết kế theo phong cách đương thời đặc sắc tạo ra một không gian hoàn hảo với phối cảnh của những ngọn núi Ngũ Hành Sơn danh tiếng và vùng cao nguyên xa xa. “Việt Nam, đây là một vùng đất thú vị, đặc biệt là ở chính địa điểm này, có bãi biển Non Nước cùng những đặc điểm lịch sử của nó và những gì chúng ta có thể làm được ở đây. Bãi biển này thật đẹp làm cho sân gôn cũng thật thơ mộng. Ngày nay không dễ tìm được một địa điểm như thế này để xây dựng sân gôn”, Montgomerie đã phát biểu như vậy trong một cuộc họp báo.

Những điểm nổi bật của sân gôn này là lỗ golf thứ 6 par-four với một lô cốt thời Pháp nằm về phía bên phải của tee và lỗ golf thứ 12 par-five cần phải đi qua 18 bãi cát trước khi đến vùng green nhô lên cao dần. Lỗ thứ 15 là phần thưởng dành cho những tay chơi mạo hiểm vì lỗ golf uốn cong về bên trái bao bọc một hồ nước đòi hỏi phải có một cú đánh nổ bùng tự tin 290 yards từ tee phía sau để đến được đường golf. Lỗ golf thứ 18 là par-five dài nhất một lần nữa hấp dẫn những tay sành chơi đánh bóng đến được green hơi lên dốc sau hai cú đánh miễn là họ có thể tránh được những hố cát dọc trên đường golf.

Dịch vụ SMS Brandname của guitin.vn là một trong những kênh truyền thông và chăm sóc khách hàng hiệu quả mà Hội An Golf đã sử dụng ngay từ những ngày đầu khai trương. Trong suốt hơn 1 năm đồng hành cùng Hội An Golf, guitin.vn luôn cố gắng đáp ứng mọi đợt quảng bá cũng như đưa tới những thông tin chăm sóc tốt nhất tới khách hàng và thành viên của sân gôn.

Mọi Chi tiết liên hệ:

Xã Điện Ngọc, Huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
Điện thoại: +84 (510) 3941 942
Fax: +84 (510) 3941 940
Email: info@montgomerielinks.com

Kiểm tra Brandname
Lưu ý Brandname bao gồm các ký tự từ 0-9, a-z và A-Z, số ký tự từ 3 đến 11 (bao gồm cả khoảng trắng ở giữa).
Góp ý - Liên hệ
Cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Guitin.vn. Sự phản hồi của quý khách là động lực giúp dịch vụ của chúng tôi ngày càng được hoàn thiện hơn.
  • http://www.evn.com.vn
  • http://www.vinaphone.com.vn
  • http://www.vietnamobile.com.vn/
  • http://www.beeline.vn
  • http://www.sfone.com.vn/
  • http://www.mobifone.com.vn/
  • http://www.viettel.com.vn/

guitin

gửi tin

gửi tin nhắn thương hiệu

tin nhắn thương hiệu

tin nhắn quảng cáo

brandname sms

sms marketing