TPBANK - VÌ CHÚNG TÔI HIỂU BẠN
17:16 04/03/2014 - NHUNGCT

TPBank là một ngân hàng trẻ và năng động, được kế thừa những thế mạnh về công nghệ hiện đại, kinh nghiệm thị trường cùng tiềm lực tài chính của các cổ đông chiến lược bao gồm: Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI, công ty Cổ phần FPT, công ty Thông tin di động VMS (MobiFone), Tổng công ty tái bảo hiểm Việt Nam Vinare và Tập đoàn tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd Singapore.

Được thành lập ngày 05/05/2008, TPBank luôn nỗ lực mang lại các giải pháp, sản phẩm tài chính ngân hàng đơn giản và hiệu quả nhất cho khách hàng dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và trình độ quản lý chuyên sâu. Ngay sau khi thành lập, TPBank đã được Bureau Veritas cấp chứng chỉ ISO 9001: 2000 cho toàn bộ hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của mình. TPBank mong muốn trở thành ngân hàng điện tử hàng đầu Việt nam bằng phong cách và chất lượng dịch vụ mới.

Trải qua một quá trình phát triển có nhiều biến động, Tienphong Bank đang từng bước phát triển và khẳng định vị thế của mình. Ngân hàng liên tiếp đạt được nhiều giải thưởng do các tạp chí, hội thảo uy tín bình chọn:

- TPBank đạt Giải thưởng "Tin và Dùng" 2013 cho Dịch vụ Ngân hàng điện tử do độc giả Thời báo Kinh tế Việt Nam - Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng bình chọn

- TPBank đạt giải "Ngân hàng sáng tạo tiêu biểu" năm 2013 - giải thưởng do Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG song hành cùng hội thảo Diễn đàn Ngân hàng khu vực Đông Nam Á bình chọn.

- TPBank đạt "Thương hiệu mạnh Việt Nam 2012" - giải thưởng uy tín do ban biên tập và độc giả của Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn.

-  Dịch vụ Ngân hàng điện tử của TPBank liên tục đạt các danh hiệu “Tin & Dùng Việt Nam" do độc giả Thời báo Kinh tế Việt Nam - Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng bình chọn. Tháng 11/2012, TPBank tiếp tục nhận danh hiệu "Tin & Dùng" 2012 về dịch vụ Ngân hàng điện tử.
TPBank nhận chứng nhận Ngân hàng Thanh toán đạt chuẩn cao 2009, STP Awards, do Wells Fargo trao tặng.

- TPBank được Bộ Công thương và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp Việt Nam vàng 2010.

Để nâng cao chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng, từ tháng 1 năm 2012, TP Bank đã tin tưởng chọn Guitin.vn làm đối tác lâu dài trong chiến lược của mình. Guitin.vn hi vọng với việc sử dụng dịch vụ gửi tin nhắn thương hiệu, việc định vị thương hiệu cũng như vị trí của Ngân hàng Tiên phong trên thị trường nói chung và đối với khách hàng của Tiên Phong nói riêng sẽ được củng cố và khẳng định.

 

Kiểm tra Brandname
Lưu ý Brandname bao gồm các ký tự từ 0-9, a-z và A-Z, số ký tự từ 3 đến 11 (bao gồm cả khoảng trắng ở giữa).
Góp ý - Liên hệ
Cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Guitin.vn. Sự phản hồi của quý khách là động lực giúp dịch vụ của chúng tôi ngày càng được hoàn thiện hơn.
  • http://www.evn.com.vn
  • http://www.vinaphone.com.vn
  • http://www.vietnamobile.com.vn/
  • http://www.beeline.vn
  • http://www.sfone.com.vn/
  • http://www.mobifone.com.vn/
  • http://www.viettel.com.vn/

guitin

gửi tin

gửi tin nhắn thương hiệu

tin nhắn thương hiệu

tin nhắn quảng cáo

brandname sms

sms marketing