LANGSMATER LEAR SMARTER
16:06 04/03/2014 - NHUNGCT

Với kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn sâu của đội ngũ giảng viên & các chuyên gia hàng đầu trong nước & quốc tế kết hợp với năng lực tổ chức dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp của mình, Langmaster cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh mang tính thực tiễn cao phù hợp với phát triển của xã hội. Sự khác biệt của Langmaster là tạo ra môi trường học tập có năng lực vượt trội so với tất cả những trường đào tạo khác - nơi chủ yếu cung cấp các khóa đào tạo mang nặng tính nghiên cứu & học thuật, không đáp ứng được nhu cầu thực tế của học viên.

 

1. Tầm nhìn và sứ mệnh

Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Langmaster là trường huấn luyện và đào tạo tiếng Anh kết hợp yếu tố tâm lý đầu tiên ở Việt Nam, được thành lập 11/11/2010. Ở Langmaster, mục đích tối thượng là thúc đẩy và định hướng các cá nhân, tổ chức nhận ra tiềm năng của chính họ thông qua môi trường học tập hiện đại, các chương trình và mô hình đào tạo hàng đầu thế giới và phương pháp đào tạo mang tính tương tác cao. Langsmater luôn mong muốn và cam kết trở thành một tổ chức hàng đầu về giáo dục và đào tạo nhằm giúp ít nhất 10 triệu người Việt Nam nói tiếng anh trôi chảy trong vòng 3-6 tháng, đồng thời thay đổi tư duy để trở thành nên giàu có, hạnh phúc và thành công.

2. Đội ngũ nhân viên

Langmaster tự hào với đội ngũ tư vấn viên và chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ. Điều dễ dàng nhận thấy khi bạn đến văn phòng LANGMASTER hay tiếp xúc qua các kênh tư vấn trực tuyến, qua điện thoại, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ luôn hướng dẫn và cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất. Với phương châm “Mỗi khách hàng là một thành viên trong gia đình”, đội ngũ tư vấn viên luôn quan tâm chu đáo tới nhu cầu của bạn và giúp bạn tìm được cho mình một khoá học phù hợp nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ CSKH của Langmaster sẽ luôn theo sát mỗi bạn học viên trong suốt quá trình học để nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo. Chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng một hình ảnh LANGMASTER chuyên nghiệp nhất.

3. Mô hình đào tạo

- Thành công của học viên phụ thuộc vào phần lớn thời gian dành cho việc tự luyện tập đều đặn mỗi ngày.

- Giảng viên giỏi, cơ sở vật chất tốt, bài giảng hay chỉ chiếm phần nhỏ. Tạo lập môi trường, thói quen mới là yếu tố quyết định.

- Phương pháp học tập chỉ chiếm 20% thành công, 80% còn lại đến từ "TÂM LÝ" của người học tiếng Anh.

 Langmaste đề cao sự tự lực của mỗi cá nhân, việc phụ thuộc quá nhiều vào các yếu tố bên ngoài chỉ làm cho mỗi cá nhân ỷ lại, bị động và phá huỷ tính sáng tạo của người học!

Đặc biệt:

1) Langmaster tự hào là đơn vị độc quyền đào tạo về Effortless English do TS AJ HOGE trực tiếp huấn luyện và đào tạo giảng viên .

2) Đội ngũ giảng viên của Langmaster được GS Nguyễn Quốc Hùng MA - Người giỏi nhất ở Việt Nam về đào tạo ngôn ngữ hiện nay cố vấn chuyên sâu và phương pháp giảng dạy. Người đã có 27 năm giảng dạy tiếng Anh trên truyền hình và mấy chục công trình nghiên cứu về ngôn ngữ ở Việt Nam và nước ngoài

3) Đội ngũ Lãnh Đạo và giảng viên của Langmaster được Mr Vas - Guru số 1 tại Châu Á đào tạo bài bản về NLP.

Từ tháng 11/2013, Guitin.vn hân hạnh được trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ SMS Brandname của Langmaster. Hi vọng với dịch vụ tiện ích này, Guitin.vn hi vọng  sẽ giúp Langmaster nâng cao chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng trong thời gian tới.

Mọi chi tiết liên hệ:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ LANGMASTER
Cơ sở 1: 27 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy
Tel: 04-668-488-47
Cơ sở 2: 76 Phố Nhổn, Minh Khai, Từ Liêm
Tel: 04.668.124.50
Cơ sở 3: 17, Ngõ 27, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng
Tel: 04.627.815.57
Email: info@langmaster.edu.vn
Website: http://langmaster.edu.vn

Kiểm tra Brandname
Lưu ý Brandname bao gồm các ký tự từ 0-9, a-z và A-Z, số ký tự từ 3 đến 11 (bao gồm cả khoảng trắng ở giữa).
Góp ý - Liên hệ
Cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Guitin.vn. Sự phản hồi của quý khách là động lực giúp dịch vụ của chúng tôi ngày càng được hoàn thiện hơn.
  • http://www.evn.com.vn
  • http://www.vinaphone.com.vn
  • http://www.vietnamobile.com.vn/
  • http://www.beeline.vn
  • http://www.sfone.com.vn/
  • http://www.mobifone.com.vn/
  • http://www.viettel.com.vn/

guitin

gửi tin

gửi tin nhắn thương hiệu

tin nhắn thương hiệu

tin nhắn quảng cáo

brandname sms

sms marketing