Duy Nguyễn - Thời trang may đo uy tín
11:22 30/07/2012 - NHUNGCT

Thời trang Duy Nguyễn tại số 242 Nghi Tàm – Hà Nội từ lâu đã trở thành địa chỉ quen thuộc và tin cậy trong may đo veston và thời trang cao cấp nam.

Đến với cửa hàng, quý khách hàng sẽ luôn hài lòng với những thiết kế phong phú, những mẫu sản phẩm đa dạng và được cập nhật liên tục. Thời trang Duy Nguyễn chuyên may đo, bán sẵn các loại Veston cao cấp, quần tây style, áo sơ mi Slimfit cực chất.... Ngoài ra, công ty còn chuyên may đo thời trang công sở, đồng phục học sinh và một số sản phẩm áo khoác mùa đông với nhiều kiểu dáng đẹp, tinh tế, đáp ứng được mọi yêu cầu cao từ khách hàng.

   

Duy Nguyễn fashion còn nổi tiếng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ, tư vấn may đo tận tình, chu đáo và giá cả lại hoàn toàn hợp lý với người tiêu dùng. Đặc biệt,cửa hàng có chế độ bảo hành hoàn toàn miễn phí cho mọi sản phẩm. Vì vậy, quý khách hàng luôn yên tâm khi cần sửa chữa hoặc thay đổi về kiểu dáng mong muốn.

 

 

Từ tháng 7/2012, để tăng chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng, Duy Nguyễn đã tin tưởng chọn dịch vụ gửi tin nhắn thương hiệu của guitin.vn như một cầu nối thông báo các sản phẩm, thời gian may đo và chương trình khuyến mãi tới khách hàng. Hi vọng với dịch vụ tiện ích này, quý khách hàng của thời trang Duy Nguyễn sẽ cảm thấy hài lòng và tin tưởng thương hiệu.

Duy Nguyễn cam kết mang tới chất lượng tốt nhất cho khách hàng! Mọi chi tiết xin liên hệ:


Công ty CP TM&DV thời trang Duy Nguyễn
Số 6/242 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 043 710 0721
Hottline: 0906 192 039/0904 342 039

Kiểm tra Brandname
Lưu ý Brandname bao gồm các ký tự từ 0-9, a-z và A-Z, số ký tự từ 3 đến 11 (bao gồm cả khoảng trắng ở giữa).
Góp ý - Liên hệ
Cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Guitin.vn. Sự phản hồi của quý khách là động lực giúp dịch vụ của chúng tôi ngày càng được hoàn thiện hơn.
  • http://www.evn.com.vn
  • http://www.vinaphone.com.vn
  • http://www.vietnamobile.com.vn/
  • http://www.beeline.vn
  • http://www.sfone.com.vn/
  • http://www.mobifone.com.vn/
  • http://www.viettel.com.vn/

guitin

gửi tin

gửi tin nhắn thương hiệu

tin nhắn thương hiệu

tin nhắn quảng cáo

brandname sms

sms marketing