PLACENCARE - Beauty & SPa
15:53 06/07/2012 - NHUNGCT

Ra đời và phát triển từ năm 2005, Placencare là Spa đi tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất, sử dụng các dòng sản phẩm đặc trị tốt nhất mang lại hiệu quả làm đẹp cao, nhanh chóng và an toàn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ra đời và phát triển từ năm 2005, Placencare là Spa đi tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất, sử dụng các dòng sản phẩm đặc trị tốt nhất mang lại hiệu quả làm đẹp cao, nhanh chóng và an toàn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tới nay, hệ thống Placencare Spa đã phát triển mạnh với 3 cơ sở tại 3 khu vực trung tâm của Hà Nội. Placencare được trang bị các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, là đối tác của nhiều hãng cung cấp thiết bị, sản phẩm và công nghệ làm đẹp uy tín trên thế giới. Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, cung cấp các dịch vụ làm đẹp ở 3 cấp độ sau:

Các trị liệu chăm sóc, phục hồi và tái tạo sắc đẹp
Đặc trị công nghệ cao
Thẩm mỹ, làm đẹp


Con số hơn 3.000 khách hàng thân thiết là một minh chứng hùng hồn cho chiến lược đầu tư đúng đắn và sự phát triển bền vững của Placencare.

SẢN PHẨM SỬ DỤNG TẠI PLACENCARE

- Là các dòng sản phẩm dược mỹ phẩm chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới hiện nay có chiết xuất 100% từ thiên nhiên đã được sử dụng để mang lại kết quả trị liệu hiệu quả cao và an toàn cho khách hàng. Những dòng sản phẩm này được sản xuất từ những nuớc phát triển, đuợc chiết xuất từ tảo biển và thảo mộc, kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến như, công nghệ vi phân tử, công nghệ sản xuất kem ba tác động, công nghệ đông khô, công nghệ Nano... đảm bảo cho làn da hấp thu tối đa dưỡng chất, phục hồi và trẻ hóa làn da, da khỏe mạnh hơn, đẹp hơn.

Ngày 17 tháng 9 vừa qua, Placencare Spa ký kết hợp đồng với Friendship Network Corp (FNC) chính thức trở thành trung tâm ứng dụng và phân phối công nghệ sinh học Tế Bào Gốc tại Hà Nội. Với sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật chuyên môn từ FNC, Placencare sẽ triển khai cung cấp các dịch vụ chăm sóc da mới mang tính đột phá áp dụng công nghệ sinh học tế bào gốc cho khách hàng.

Ý nghĩa thương hiệu:

Placencare: là từ ghép của hai từ tiếng anh Plant (thực vật) và Care (chăm sóc), để nhấn mạnh tôn chỉ hoạt động của mình ngay từ đầu là: Placencare là nơi chăm sóc, tái tạo phục hồi sắc đẹp bằng các sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. An toàn cho con người, an toàn cho môi trường vì sự phát triển lâu dài.
Slogan "the place to come because you love to be pampered" - Nơi cảm giác được nâng niu từ những chi tiết nhỏ nhất

TẦM NHÌN VÀ MỤC ĐÍCH KINH DOANH

Tầm nhìn kinh doanh: Placencare phấn đấu trở thành thương hiệu dẫn đầu về chất lượng thẩm mỹ và sự tiên phong ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực làm đẹp. Khởi nguồn từ dược mỹ phẩm, công nghệ Nano và tiến tới các ứng dụng của công nghệ sinh học.

Mục đích kinh doanh: Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Placencare Spa hoạt động với mục đích mang đến cho khách hàng những giải pháp làm đẹp hiệu quả nhất, an toàn nhất và kinh tế nhất.

HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG:

- Tháng 10/2008: Tặng 2010 thẻ quà tặng cho các khách hàng nữ giới Chào mừng lễ hội doanh nhân 13/10 và ngày phụ nữ Việt Nam 2010 của khách hàng ngân hàng ACB.

-  Năm 2008 : Placencare Spa được bình chọn là "Dịch vụ chăm sóc và làm đẹp Spa hợp chuẩn WTO".

- Tháng 12/2009: Placencare là nhà tài trợ bạc cho giải quần vợt Hữu nghị văn phòng khu vực miền Bắc của Vietnam airline.
- Tháng 11/2010: tổ chức Lễ hội chăm sóc da tại Placencare: là lời tri ân với tất cả các khách hàng cũ và cơ hội giảm giá đặc biệt cho tất cả các trị em phụ nữ.
- Năm 2010: Placencare là nhà tài trợ vàng cho giải quần vợt Hữu nghị văn phòng khu vực miền Bắc của Vietnam airline.
Placencare là đối tác cung cấp dịchvụ cho các kháchhàng của Prudential/ Toyota/ Maritimebank/ ACB/ NEM/VERA
- Năm 2011: Placencare là nhà tài trợ vàng cho giải quần vợt Hữu nghị văn phòng khu vực miền Bắc của Vietnam airline
- Năm 2011: Quỹ Nhân ái của Placencare đã tham gia tài trợ chi phí điều trị cho nhiều bệnh nhân tại Viện bỏng Quốc Gia

NGUỒN NHÂN LỰC:

Placencare Spa luôn chú trọng công tác phát triển nguồn nhân lực và thu hút nhân tài nhằm xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tính phát triển lâu dài tại Công ty.

Hệ thống phân phối: có 3 cơ sở tại 3 điạ bàn trung tâm của Hà Nội và đang triển khai nhượng quyền thương hiệu, đào tạo hướng dẫn cho những ai có nhu cầu mở Spa tại các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Từ tháng 6 năm 2012, Guitin.vn hân hạnh là nhà đồng hành cùng Placencare trong chiến lược marketing và chăm sóc khách hàng. Hi vọng dịch vụ gửi tin nhắn với thương hiệu PLACENCARE, khách hàng sẽ biết đến nhiều hơn cũng như cảm thấy hài lòng về dịch vụ chăm sóc tận tình của SPA.

PLACENCARE - Giải pháp làm đẹp hiệu quả nhất, an toàn nhất và kinh tế nhất!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Số 5 ngõ 117 Thái Hà, Q. Đống Đa, HN.
Điện Thoại: (04) 3537.7855 / 56
Website: http://placencarespa.vn

Kiểm tra Brandname
Lưu ý Brandname bao gồm các ký tự từ 0-9, a-z và A-Z, số ký tự từ 3 đến 11 (bao gồm cả khoảng trắng ở giữa).
Góp ý - Liên hệ
Cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Guitin.vn. Sự phản hồi của quý khách là động lực giúp dịch vụ của chúng tôi ngày càng được hoàn thiện hơn.
  • http://www.evn.com.vn
  • http://www.vinaphone.com.vn
  • http://www.vietnamobile.com.vn/
  • http://www.beeline.vn
  • http://www.sfone.com.vn/
  • http://www.mobifone.com.vn/
  • http://www.viettel.com.vn/

guitin

gửi tin

gửi tin nhắn thương hiệu

tin nhắn thương hiệu

tin nhắn quảng cáo

brandname sms

sms marketing