Vnnplus- Nơi thương hiệu được khẳng định
15:19 06/07/2012 - TANVT

Được cổ phần hóa từ năm 2006, Công ty Cổ phần Truyền thông VNN PLUS là một trong những công ty đầu tiên và hàng đầu cung cấp dịch vụ truyền thông và giải pháp nội dung số cho thị trường viễn thông Việt Nam.

Được cổ phần hóa từ năm 2006, Công ty Cổ phần Truyền thông VNN PLUS là một trong những công ty đầu tiên và hàng đầu cung cấp dịch vụ truyền thông và giải pháp nội dung số cho thị trường viễn thông Việt Nam.

Ngay từ tháng 2/2004: Chúng tôi đã phát triển các sản phẩm dịch vụ có thương hiệu trên thị trường như cung cấp dịch giá trị gia tăng và nội dung trên điện thoại di động với các thương hiệu Dalink, nhạc chuông, nhạc chờ, full tracks, games, text, video clip, sports, ... để cung cấp cho các mạng thông tin di động gồm cả di động & cố định không dây; trò chơi trúng thưởng, talk show truyền hình,... Các dịch vụ giá trị gia tăng cho đối tượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp của công ty luôn được khách hàng đánh giá cao và đạt giải thưởng là CP cung cấp các dịch vụ nội dung tốt nhất trên di động

Bên cạnh đó VNN PLUS còn cung cấp giải pháp trọn gói cho các mạng thông tin di động bao gồm dịch vụ đăng ký nội dung định kỳ, cổng âm nhạc, cổng wap, trò chơi trúng thưởng (super contest), cũng như các giải pháp CMS cho di động, SDP, Video Fun Messaging, Color SMS, v.v.. để đáp ứng toàn diện các yêu cầu của các mạng viễn thông Việt nam.

Trong 5 năm qua mảng dịch vụ truyền thông của VNN Plus đã từng song hành với các sản phẩm và dịch vụ truyền thông khá đa dạng và phong phú: Báo Echip Mobile và trang Tin Tức Online những ngày đầu, sau đó VNN Plus đầu tư và phát triển các chuyên trang giải trí trên Báo điện tử VietNamNet như: Đọc truyện Online, Blog Việt, Blog Radio, Nhạc Việt Plus...Không dừng lại ở lĩnh vực truyền thông online, hàng tuần VNN Plus liên tục sản xuất các chương trình truyền hình về giải trí như: Chat với ngôi sao, Top Việt, 7 Nốt nhạc, Chỉ dẫn âm nhạc, Bóng mát tâm hồn. Nếu ghé thăm các gian hàng sách ở Việt nam thì các bạn còn bắt gặp các quyển sách liên tục trở thành best seller của VNN Plus như: 5 mùa yêu, Anh sẽ lại cưa em nhé, Tôi và thần tượng, Những lá thư trong chai, Tựa vai và đưa tay đây mình nắm, Thư gửi người yêu cũ..

Với đội ngũ cán bộ có năng lực và có tâm trong kinh doanh, VNN PLUS đã thành công với nhiều dịch vụ và dự án trong và ngoài nước. Đồng thời VNN Plus luôn được đánh giá là đối tác có năng lực và uy tín trong lĩnh vực Internet, Viễn thông và Dịch vụ truyền thông.

VNN PLUS luôn sẵn sàng song hành cùng bạn, nâng tầm giá trị từ những điều bình thường, bằng việc sáng tạo ra những tiện ích mới, giúp xã hội tiếp cận thông tin nhanh và đầy đủ nhất, lan tỏa thương hiệu sản phẩm ra toàn cầu, kết nối con người mọi lúc mọi nơi.

Các dịch vụ VnnPlus cung cấp:

Giải pháp viễn thông
- Giải pháp trọn gói
- Master Content Provider
- Mobile Marketing

Nội dung số
- Âm nhạc
- Games
- Video Clips
- Hình ảnh
- Themes
- Text Based
- Audio Books

Giải pháp truyền thông
- Truyền thông đa phương tiện
- Phát triển nội dung website
- Tổ chức sự kiện
- Dịch vụ Dalink Studio

Văn phòng VNNPLUS - Địa chỉ: Tầng 6, toà nhà Như Nguyễn, số 18 - ngõ 11, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

- Số điện thoại: (+84) 4 37725502

- Fax: (+84) 4 37726658

- Email: vnnplus@dalink.vn

Kiểm tra Brandname
Lưu ý Brandname bao gồm các ký tự từ 0-9, a-z và A-Z, số ký tự từ 3 đến 11 (bao gồm cả khoảng trắng ở giữa).
Góp ý - Liên hệ
Cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Guitin.vn. Sự phản hồi của quý khách là động lực giúp dịch vụ của chúng tôi ngày càng được hoàn thiện hơn.
  • http://www.evn.com.vn
  • http://www.vinaphone.com.vn
  • http://www.vietnamobile.com.vn/
  • http://www.beeline.vn
  • http://www.sfone.com.vn/
  • http://www.mobifone.com.vn/
  • http://www.viettel.com.vn/

guitin

gửi tin

gửi tin nhắn thương hiệu

tin nhắn thương hiệu

tin nhắn quảng cáo

brandname sms

sms marketing