VABE- Người quản gia của chủ doanh nghiệp
15:23 03/05/2012 - TANVT

Không ai có thể giỏi mọi thứ. Người giỏi nghĩa là giỏi về một lĩnh vực nhất định, đó là các chuyên gia. Người quản lý giỏi là người quan tâm tới kết quả cuối cùng. Doanh nghiệp vừa và nhỏ do hạn chế về khả năng tài chính và quy mô nên khó có thể tuyển dụng và giữ chân người có kinh nghiệm, tài năng.

VABE

Dịch vụ doanh nghiệp một phương thức quản lý mới

Không ai có thể giỏi mọi thứ. Người giỏi nghĩa là giỏi về một lĩnh vực nhất định, đó là các chuyên gia. Người quản lý giỏi là người quan tâm tới kết quả cuối cùng. Doanh nghiệp vừa và nhỏ do hạn chế về khả năng tài chính và quy mô nên khó có thể tuyển dụng và giữ chân người có kinh nghiệm, tài năng. Sử dụng các dịch vụ doanh nghiệp do các chuyên gia của VABE cung cấp là phương thức quản lý khôn ngoan, hiệu quả so với thuê nhân sự truyền thông.

Lợi ích thực tế của việc thuê dịch vụ kế toán chuyên nghiệp.


Việt nam đang trong giai đoạn cải cách chính sách thuế để ngày càng hoàn thiện hơn, phù hợp xu thế phát triển và cạnh tranh . Ngoài ý nghĩa tích cực,  điều đó cũng có nghĩa là trong một thời gian ngắn luật thuế và luật kế toán có nhiều thay đổi. Điều này gây khó khăn rất lớn cho các doanh nghiệp. Để giải quyết vấn đề này, có một giải pháp chung: sử dụng dịch vụ kế toán , tư vấn thuế chuyên nghiệp.

Điều này mang đến những điểm lợi về:


- Chuyên môn: chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp nên có hệ thống đào tạo bài bản cho nhân viên, cũng như các mối quan hệ rộng rãi với cơ quan thuế để tiếp cận qui định mới. Nhân viên làm việc trong một tập thể cùng chuyên mốn nên dễ dàng học tập trao đổi kinh nghiệm. Chúng tôi cũng có các hệ thống giám sát về chất lượng công việc của nhân viên và đảm bảo quy trình dịch vụ. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp do đó có tính chuyên nghiệpcao.

- Hiệu suất: Chúng tôi có thể điều phối nhân lực, do đó với những nhân lực cao cấp, chúng tôi sẽ sử dụng triệt để. Kết quả là chúng tôi có thể tính mức phí thấp hơn là khách hàng tự làm. Hầu hết các công ty chuyển sang dùng dịch vụ kế toán thuê ngoài đều ghi nhận mức chi phí giảm từ 20-30%.

- Dự phòng: là thế mạnh rõ ràng của chúng tôi. Với lực lượng đông đảo, chúng tôi không khó khăn gì để đảm bảo khách hàng được phục vụ liên tục. Chúng tôi thường có cơ chế để luôn luôn có một số nhân viên có thể thay thế lẫn nhau cho một khách hàng. Chúng tôi luôn luôn cẩn thận cất giữ một bản sao cơ sở dữ liệu hệ thống của từng khách hàng, để nếu có rủi ro vật lý (cháy, thiên tai) thì vẫn có thể khôi phục lại hệ thống. Các rủi ro về gián đoạn hoạt động do thiếu dự phòng của DN do đó sẽ được loại trừ

- Tâm lý: Với chúng tôi, nhân viên là tài sản của công ty, nên chúng tôi luôn có chính sách cất nhắc nhân viên giỏi lên các vị trí cao, thậm chí là lãnh đạo công ty. Do đó các nhân viên cũng có động lực mạnh hơn để trau dồi chuyên môn và gắn bó với chúng tôi cũng có nghĩa là gắn bó với doanh nghiệp

Sứ mệnh của Vabe là "Người quản gia của chủ doanh nghiệp. Chuyên nghiệp và thân tín"

VABE có sứ mệnh mang hiểu biết, kinh nghiệm, kỹ năng chuyên nghiệp của mình để trở thành cánh tay trợ giúp đắc lực, người quản gia tin cậy của chủ doanh nghiệp. Giúp họ có một phương thức quản lý mới, hiệu quả, linh hoạt và phù hợp với quy mô của mình.

Triết lý VABE

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của VABE. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

“Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của VABE”

Con người VABE

    Nhân lễ Nghĩa Trí Tín
    Lắng nghe Suy nghĩ Thấu hiểu, Hành động hiệu quả
    Cầu toàn, kiên định, nhất quán, sáng tạo, thích nghi
    Hiểu người việt, hiểu môi trường Việt Nam

Đạo đức VABE

+ Bí mật

Tài chính luôn là thông tin nhạy cảm nhất. Không có sự tin cậy của khách hàng, VABE không thể tồn tại. VABE thực hiện các quy tắc bảo mật rõ ràng, chặt chẽ, nội bộ và đối ngoại. Bảo vệ công việc của khách hàng và bảo vệ công việc của mình là nguyên tắc sống còn của VABE

+ Trung thành

VABE hoạt động vì sự thành công trong công việc kinh doanh của khách hàng. Thành công của khách hàng mang lại thành công cho VABE. Chúng tôi coi mình là người quản gia tin cậy của mỗi chủ doanh nghiệp và tự hào vì sứ mệnh đó.

+ Chuyên nghiệp

    Phương pháp luận khoa học
    Phong cách chuyên nghiệp
    Kỹ năng chuyên gia
    Kinh nghiệm lâu năm.

Từ tháng 04/2012, công ty cổ phần công nghệ tài chính viễn thông FTL hân hạnh là nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname tới Công ty Cổ phần VABE. Chúng tôi hy vọng với hình thức nhắn tin quảng cáo và chăm sóc khách hàng này, SMS Brandname sẽ trở thành kênh thông tin chính thức giữa VABE và quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH VABE
Trụ sở chính: Phòng 801, Chung cư N04, Ngõ 49 Trần Đăng Ninh, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Điện thoại: 04.62693689 / 04.62693675
Fax: 04.62693690
Email: NguyenhungX361@yahoo.com

 

Kiểm tra Brandname
Lưu ý Brandname bao gồm các ký tự từ 0-9, a-z và A-Z, số ký tự từ 3 đến 11 (bao gồm cả khoảng trắng ở giữa).
Góp ý - Liên hệ
Cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Guitin.vn. Sự phản hồi của quý khách là động lực giúp dịch vụ của chúng tôi ngày càng được hoàn thiện hơn.
  • http://www.evn.com.vn
  • http://www.vinaphone.com.vn
  • http://www.vietnamobile.com.vn/
  • http://www.beeline.vn
  • http://www.sfone.com.vn/
  • http://www.mobifone.com.vn/
  • http://www.viettel.com.vn/

guitin

gửi tin

gửi tin nhắn thương hiệu

tin nhắn thương hiệu

tin nhắn quảng cáo

brandname sms

sms marketing