Hoa Cúc Xanh - Kết nối tâm hồn Việt
10:09 03/05/2012 - khanhnd

Công ty TNHH Hoa Cúc Xanh với sứ mệnh kết nối tâm hồn Việt, góp phần làm giàu tài sản tri thức Việt, Hoa Cúc Xanh được xây dựng hướng đến các lĩnh vực họat động chính:

      HCX Media    
      HCX Commercial   
      HCX Advertising services   
      HCX Education

Đôi nét về HOA CÚC XANH

HOA CÚC XANH ra đời không có gì khác hơn là nhằm thỏa mãn niềm đam mê nghiên cứu, sáng tạo và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh - tiếp thị - truyền thông của các thành viên sáng lập, góp phần hoàn thiện nét đẹp văn hóa & sự nhạy bén của người Việt Nam trong môi trường kinh doanh không biên giới.

 

Sự thỏa mãn và thành công của khách hàng là nhân tố quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của HOA CÚC XANH. Trân trọng và ghi nhận mọi hỗ trợ, hợp tác của các khách hàng, đối tác. Thiện chí, chia sẻ kinh nghiệm và luôn tìm mọi cơ hội để cùng hợp tác, cùng phát triển. Luôn lắng nghe, tiếp thu & liên tục hoàn thiện HOA CÚC XANH đã và đang khẳng định được tâm thế của mình cũng như xây dựng cho mình một hệ thống đối tác tích cực và rộng khắp không chỉ trong lãnh thổ Việt nam - nhân tố quan trọng tạo nên thành công của HOA CÚC XANH hôm nay & mai sau.

Ở HOA CÚC XANH, nhân viên được xem là tài sản quan trọng nhất vì thế Công ty luôn đặt trọng tâm vào việc đào tạo và phát triển nhân viên. Điều này quan trọng không chỉ để nhân viên làm việc tốt trong công việc hiện tại mà còn giúp cá nhân từng người trưởng thành và chuẩn bị cho họ những vị trí trong tương lai. HOA CÚC XANH mang đến cho các thành viên tham gia một môi trường làm việc chân thành, tin cậy và đầy thử thách. Đội ngũ nhân viên của HOA CÚC XANH đem lại sức sống cho Công ty bằng chính lòng nhiệt tình, sự tận tụy và khả năng sáng tạo của mình.

Sự thành đạt lâu bền của HOA CÚC XANH đòi hỏi các thành viên luôn toàn tâm toàn ý phấn đấu cho các tiêu chuẩn vượt bậc trong kinh doanh, hợp tác chặt chẽ và có hiệu quả, sẵn sàng lãnh hội các tư tưởng mới và không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ.

HOA CÚC XANH thành lập từ tháng 3/2003 bởi các thành viên chủ chốt là một nhóm chuyên gia, những người quản lý, điều hành hoạt động Phân phối, Mãi Vụ, Tiếp thị Chuyên Nghiệp của các tập đoàn đa quốc gia trong & ngoài nước.

Các dịch vụ của HOA CÚC XANH
- Tư vấn & Xây dựng chiến lược truyền thông, tiếp thị
- Đào tạo, huấn luyện & phát triển kỹ năng nguồn nhân lực
- Cung cấp dịch vụ truyền thông, quan hệ công chúng ( PR)
- Tổ chức sự kiện, các chương trình tiếp thị - kích hoạt thương hiệu
- Thiết kế & sản xuất phim quảng cáo, phim tài liệu, phim truyền thống
- In ấn & phát hành ấn phẩm, tạp chí.

Triết lý kinh doanh của Hoa Cúc Xanh:

 

 

Từ tháng 04/2012, công ty cổ phần công nghệ tài chính viễn thông FTL hân hạnh là nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname tới Hoa Cúc Xanh. Chúng tôi hy vọng với hình thức nhắn tin quảng cáo và chăm sóc khách hàng này, SMS Brandname sẽ trở thành kênh thông tin tiện ích giữa Hoa Cúc Xanh và quý khách hàng. Trên đây là một số thông tin về sản phẩm và dịch vụ mà Hoa Cúc Xanh đang cung cấp.

 

Kiểm tra Brandname
Lưu ý Brandname bao gồm các ký tự từ 0-9, a-z và A-Z, số ký tự từ 3 đến 11 (bao gồm cả khoảng trắng ở giữa).
Góp ý - Liên hệ
Cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Guitin.vn. Sự phản hồi của quý khách là động lực giúp dịch vụ của chúng tôi ngày càng được hoàn thiện hơn.
  • http://www.evn.com.vn
  • http://www.vinaphone.com.vn
  • http://www.vietnamobile.com.vn/
  • http://www.beeline.vn
  • http://www.sfone.com.vn/
  • http://www.mobifone.com.vn/
  • http://www.viettel.com.vn/

guitin

gửi tin

gửi tin nhắn thương hiệu

tin nhắn thương hiệu

tin nhắn quảng cáo

brandname sms

sms marketing