Seafood One – “ Thế giới đại dương trong lòng Hà nội ”
14:29 22/12/2011 - namdm

Nhà hàng với thiết kế hiện đại, âm cúng trải rộng trên diện tích sàn 4.250m2 trên tầng 3 của Trung tâm thương mại Savico MegaMall lớn nhất Việt Nam hiện nay. Nhà hàng được xây dựng và trang bị những nội thất cao cấp, hiện đại, có nhiều không gian và đặc biệt có các phòng VIP hạng sang phục vụ cho những bữa tiệc cao cấp và đáp ứng được những yêu cầu và đòi hỏi khắt khe của Quý Khách hàng.

 

Với thực đơn phong phú là các loại hải sản đến từ các địa danh nổi tiếng trên thế giới như Mỹ, Canada, Mexico, Úc, Nhật Bản, Bắc Âu, và các địa danh cung cấp hải sản tự nhiên tươi sống nổi tiếng tại Việt Nam như Nha Trang, Quảng Bình, Quảng Ninh, Hà Tĩnh, Phú Yên,... Quý Khách hàng sẽ được tận hưởng những bữa tiệc với phong vị đặc biệt đến từ nhiều nền ẩm thực trên thế giới qua tay các đầu bếp tài ba.

 

 


Tháng 12-2011 , Công Ty TNHH CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀ MINH đã áp dụng dịch vụ SMS Marketing từ FTL. Hai bên cùng nhau hợp tác nhằm giới thiệu đến Quý khách hàng, đưa thực khách đến với thế giới hải sản phong phú với hơn 100 loài tươi sống đang bơi. Seafood One hãnh diện là nhà hàng hải sản có thực đơn phong phú nhất Hà Thành.


SMS Brand Name - Đây là hình thức đơn giản và phổ biến nhất. Công ty bạn có thể sử dụng SMS để gửi cho khách hàng thông tin về các sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi mới, hay một lời chúc mừng sinh nhật,… những nội dung này có thể phát triển ra rất nhiều hình thức khác nhau, tùy thuộc vào sự sáng tạo của công ty.

Kiểm tra Brandname
Lưu ý Brandname bao gồm các ký tự từ 0-9, a-z và A-Z, số ký tự từ 3 đến 11 (bao gồm cả khoảng trắng ở giữa).
Góp ý - Liên hệ
Cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Guitin.vn. Sự phản hồi của quý khách là động lực giúp dịch vụ của chúng tôi ngày càng được hoàn thiện hơn.
  • http://www.evn.com.vn
  • http://www.vinaphone.com.vn
  • http://www.vietnamobile.com.vn/
  • http://www.beeline.vn
  • http://www.sfone.com.vn/
  • http://www.mobifone.com.vn/
  • http://www.viettel.com.vn/

guitin

gửi tin

gửi tin nhắn thương hiệu

tin nhắn thương hiệu

tin nhắn quảng cáo

brandname sms

sms marketing