Tuyết Nhung Golf - Nơi đẳng cấp lên tiếng Tuyết Nhung Golf - Nơi đẳng cấp lên tiếng

Từ ngày đầu thành lập (năm 1992) với duy nhất một nhân viên bán hàng trong một quầy hàng nhỏ chưa đến 5m2, và cũng là quầy bán dụng cụ thể thao duy nhất trên phố Trịnh Hoài...

Agribank- Mang phồn thịnh đến khách hàng Agribank- Mang phồn thịnh đến khách hàng
22:35 05/01/2012

Thành lập ngày 26/3/1988, hoạt động theo Luật các Tổ chức Tín dụng Việt Nam, đến nay, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Agribank là Ngân...

 • TRƯỜNG MẦM NON VIỆT - BUN
  10:29 05/04/2014

  Được xây dựng và đón nhận những học sinh đầu tiên từ năm học 1981-1982, trường Mầm non Việt- Bun là món quà quý giá của Hội Liên hiệp Phụ nữ Bulgaria tặng trẻ em Việt Nam sau cuộc chiến tranh chống Mỹ kết thúc. Từ năm 1994-1995, trường được Bộ GD-ĐT chọn xây dựng "MÔ HÌNH TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM CHẤT LƯỢNG CAO BẬC HỌC MẦM NON TOÀN QUỐC".

 • O2S - THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
  09:39 05/04/2014

  Công ty Cổ Phần O2S được thành lập cuối năm 2008 bởi Ông Nguyễn Thế Chiêu và các cộng sự. Công ty ra đời với định hướng trở thành nhà dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế website và cung cấp các dịch vụ liên quan tới website như: tên miền, dịch vụ SEO, đào tạo lập trình website. Sau 5 năm xây dựng và phát triển, O2S đã tạo dựng được thương hiệu trên thị trường bằng các sản phẩm, dịch vụ mang phong cách riêng và có tính chuyên nghiệp cao.

 • HỘI AN GOLF- A WORLD-CLASS, SEMI-PRIVATE CLUB
  11:53 05/03/2014

  Toạ lạc không xa Bãi biển Non Nước và cách sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ mươi phút đi ô tô, sân golf Montgomerie Links nằm ở một vị trí thuận lợi gần cả Biển Đông thanh bình và Ngũ Hành Sơn kỳ thú và từ bất cứ vị trí nào của sân golf cũng có thể chiêm ngưỡng được danh thắng này.

 • TPBANK - VÌ CHÚNG TÔI HIỂU BẠN
  17:16 04/03/2014

  TPBank là một ngân hàng trẻ và năng động, được kế thừa những thế mạnh về công nghệ hiện đại, kinh nghiệm thị trường cùng tiềm lực tài chính của các cổ đông chiến lược bao gồm: Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI, công ty Cổ phần FPT, công ty Thông tin di động VMS (MobiFone), Tổng công ty tái bảo hiểm Việt Nam Vinare và Tập đoàn tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd Singapore.

 • LANGSMATER LEAR SMARTER
  16:06 04/03/2014

  Với kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn sâu của đội ngũ giảng viên & các chuyên gia hàng đầu trong nước & quốc tế kết hợp với năng lực tổ chức dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp của mình, Langmaster cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh mang tính thực tiễn cao phù hợp với phát triển của xã hội. Sự khác biệt của Langmaster là tạo ra môi trường học tập có năng lực vượt trội so với tất cả những trường đào tạo khác - nơi chủ yếu cung cấp các khóa đào tạo mang nặng tính nghiên cứu & học thuật, không đáp ứng được nhu cầu thực tế của học viên.

   

 • Duy Nguyễn - Thời trang may đo uy tín
  11:22 30/07/2012

  Thời trang Duy Nguyễn tại số 242 Nghi Tàm – Hà Nội từ lâu đã trở thành địa chỉ quen thuộc và tin cậy trong may đo veston và thời trang cao cấp nam.

 • NEWSQUARE CLUB
  09:22 30/07/2012

  Đêm nay là thời điểm đáng nhớ của New Square Club, thời điểm đánh dấu sự kiện 02 năm ra đời và phục vụ Quý Khách hàng.

  Nhân sự kiện này New Square Club tổ chức nhiều chương trình đặc biệt để chào đón Quý Khách đến chung vui. Hãy đến để cùng khám phá.

 • NEXTTOP CLUB HÀ NỘI
  09:14 30/07/2012

  Ngập tràn ánh sáng kỳ ảo, mê say âm nhạc tưng bừng, cuốn hút vũ điệu thần tiên, ngất ngây ly cốc pha lê. Hoành tráng, tân kỳ, thanh lịch. Đó là tất cả những gì mà Next Top Club có thể cống hiến cho các bạn một cõi Mê Ly như ngày hôm nay.

Kiểm tra Brandname
Lưu ý Brandname bao gồm các ký tự từ 0-9, a-z và A-Z, số ký tự từ 3 đến 11 (bao gồm cả khoảng trắng ở giữa).
Góp ý - Liên hệ
Cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Guitin.vn. Sự phản hồi của quý khách là động lực giúp dịch vụ của chúng tôi ngày càng được hoàn thiện hơn.
 • http://www.evn.com.vn
 • http://www.vinaphone.com.vn
 • http://www.vietnamobile.com.vn/
 • http://www.beeline.vn
 • http://www.sfone.com.vn/
 • http://www.mobifone.com.vn/
 • http://www.viettel.com.vn/

guitin

gửi tin

gửi tin nhắn thương hiệu

tin nhắn thương hiệu

tin nhắn quảng cáo

brandname sms

sms marketing